Lý Hoàng Nam tay vợt số 1 Việt Nam và niềm đam mê Vespa

Có một Lý Hoàng Nam khác

15 tuổi thành tay vợt số 1 Việt Nam, 20 tuổi vươn đến số 1 Đông Nam Á nhưng Hoàng Nam đời thường là chàng trai mạnh mẽ, vui vẻ, lễ phép, khiêm tốn. Những đức tính này của Hoàng Nam được người hâm mộ lẫn giới truyền thông yêu mến. Trong niềm vui đăng quang một giải đấu, trước những lời khen của mọi người, Hoàng Nam cũng chỉ cười cho rằng mình may mắn. Trước những thất bại, chàng trai 20 tuổi này cũng thẳng thắn trước khiếm khuyết của mình, không đổ thừa hoàn cảnh. Những ngày được nghỉ, Hoàng Nam tranh thủ về nhà thăm ba mẹ, ông bà, tận hưởng những món ăn ngon mà mẹ nấu.

Ít ai biết Hoàng Nam còn có niềm đam mê với xe Vespa. Gần đây tay vợt số 1 Việt Nam liên tục đăng tải hình ảnh mình ra sân tập cùng chiếc Vespa Sprint bên cạnh trông rất cá tính. Hỏi Hoàng Nam về niềm đam mê ngoài quần vợt này, anh nói: “Tôi mê Vespa Sprint vì thiết kế khung thép liền khối đẹp đẽ cùng những chi tiết thiết kế thể thao, cá tính. Tôi đặc biệt thích màu xám của Vespa, sắc xám titan thể hiện sự mạnh mẽ hợp với phong cách của tôi” Cũng vì thế mà tay vợt số 1 Đông Nam Á chọn gắn bó hình ảnh với Vespa trong các sự kiện gần đây. Đừng bất ngờ một ngày nào đó người hâm mộ quần vợt thấy thần tượng Hoàng Nam cưỡi Vespa Sprint dạo phố cùng bạn bè bởi cậu ta trót bén duyên với thương hiệu xe uy tín hàng đầu thế giới này rồi.

Vespa lý giải việc gắn bó với tài năng số 1 quần vợt Việt Nam như sau: “Thế giới quan của từng cá nhân là lí do khiến hành tinh này dẫu có hàng triệu người vẫn không thể có 2 người giống nhau tuyệt đối. Ngay cả các bản thể khi cùng màu, thì sắc độ cũng không thể đồng nhất. Và trong mỗi người, ẩn sâu dưới những nét tính cách hiện hữu thường nhật còn có những mảng màu độc đáo mà đôi khi bản thân bạn cũng không thể nhận ra hoặc không dám thể hiện.

Vespa luôn là người đồng hành lý tưởng trong hành trình khám phá và thể hiện sắc màu tính cách của chính bạn. Bởi những mảng màu của Vespa chính là sự độc đáo trong cách tri nhận cuộc sống của mỗi cá nhân trên thế giới này. Vespa luôn hiểu rằng giữa hàng tỉ con người, chỉ có bạn, một bản thể đặc biệt và nguyên bản.”

 
( Trích nguồn dantri.com.vn)

Post by Super Admin |  0 Comment
 
 
 

Comments (0)

There is no comment

 

Send a comment

Reload

Send