LIBERTY ABS

Piaggio Viet Nam chính thức ra mắt Liberty ABS và Liberty S ABS mới với nhiều cải tiến về cộng nghệ, đáng chú ý là động cơ mới và phanh ABS. Về ngoại hình thì Liberty ABS cũng có một số thay đổi dễ nhận thấy ở phần đèn xi-nhan, ốp dưới yên, đèn hậu cùng bánh mâm 16” lớn hơn.

Giá bán lẻ đề xuất: 55.500.000 VNĐ

Mua trả góp

Hàng tháng phải trả: 0 đ
Vui lòng liên hệ 0906 39 24 15 để được tư vấn trực tiếp.

Mua online

Mùa thu Hà Nội, đầu tháng 10, công ty Piaggio Việt Nam tự hào giới thiệu sản phẩm Piaggio Liberty ABS hoàn toàn mới, đưa ra một định nghĩa mới  về xe tay ga cao cấp. Đây được coi là cam kết mạnh mẽ của Piaggio Việt Nam gửi tới khách hàng, để khẳng định lại vị trí dẫn đầu trong phân khúc xe tay ga cao cấp.

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU

Piaggio Liberty ABS mới là thành quả của một quá trình phát triển mà ngay từ những giai đoạn đầu của quá trình thiết kế, chất lượng  và hiệu suất của xe luôn được ưu tiên, và sự hài lòng của khách hàng là sự quan trọng hàng đầu của quá trình thiết kế đó. Những mục tiêu như tư thế lái xe hoàn hảo, dễ dàng điều khiển, dễ vận hành và ổn định, giảm đáng kể lượng tiêu thụ nhiên liệu và khí thải đồng thời đảm bảo hiệu suất hoạt động cao, luôn được quan tâm chú ý tới người sừ dụng nhằm mang lại cho thị trường một loại phương tiện hiện đại, mạnh mẽ, phong cách và đẳng cấp cao

Động cơ iGet

Động cơ iGet sở hữu dung tích 125 phân khối xy lanh đơn, với những linh kiện cơ khí và điện tử hoàn toàn mới như: trục khuỷu  mới, với quán tính tăng 24% giúp giảm độ rung đáng kể và tăng độ mượt mà khi vận hành, bộ đề khởi động mới giúp giảm tiếng ồn khi đề 70%, bộ ốp động cơ mới giúp giảm tiếng ồn khi xe chạy, bầu lọc gió mới với bộ lọc giấy giúp tăng hiệu suất và giảm tiếng ồn hút gió, cảm biến khí áp được tích hợp trong động cơ giúp chế hòa khí hoạt động hiệu quả hơn

Hệ thống phanh ABS trang bị trên bánh trước Liberty mới với đĩa tốc độ và cảm biến đo tốc độ

Đáng chú ý nhất ở phiên bản mới lần này là trang bị phanh chống bó cứng ABS lần đầu ở mẫu xe tay ga tầm trung tại Việt Nam. Hệ thống phanh này được tập đoàn Piaggio phát triển cùng BOSCH. Hệ thống ABS ngăn cản việc bánh trước bị bó cứng trong trường hợp phanh gấp hoặc trong điều kiên đường trơn trượt. Hệ thống ABS là một bước tiến quan trọng trong việc đảm bảo sự an toàn chủ động của xe, và lần đầu tiên được sử dụng trên một xe tay ga được sản xuất tại Việt Nam. Hệ thống phanh của phiên bản Liberty mới, được phát triển một cách tỉ mỉ về mặt hình thức, bao gồm phanh đĩa trước đường kính 240 mm, piston của hãng Nissin, và phanh tang trống sau đường kính 140 mm.

Bảng thông số kỹ thuật Liberty hoàn toàn mới

Chi tiết kỹ thuật

NEW LIBERTY 125cc

Động cơ

3 van, xi lanh đơn, 4 kỳ

Dung tích

124,5 cc

Công suất cực đại

8 kW /7.600 vòng/phút

Momen xoắn cực đại

10,7Nm / 6.000 vòng/phút

Hệ thống làm mát

Làm mát bằng gió cưỡng bức

Hệ thống cung cấp nhiên liệu

Phun xăng điện tử

Hệ thống truyền động

Tự động / Vô cấp

Giảm xóc trước

Giảm chấn thủy lực kết hợp với lò xo ống lồng

Giảm xóc sau

Giảm chấn thủy lực, ống trụ lồng, cam điều chỉnh tải trọng

Hệ thống phanh trước

Phanh đĩa đường kính 240mm kết hợp với hệ thống ABS

Hệ thống phanh sau

Phanh tang trống đường kính 140mm

Lốp trước

Lốp không săm 90/80 - 16"

Lốp sau

Lốp không săm 100/80 - 14"

Trọng tải khô

116kg

Chiều dài cơ sở

1.340 mm

Chiều cao yên

< 790 mm

Dung tích bình xăng

6 lít

Bình luận sản phẩm