PIAGGIO SAPA – ĐẠI LÝ NHIỀU NĂM LIỀN

ĐẠT GIẢI XUẤT SẮC NHẤT VIỆT NAM

Kể từ khi chính thức có mặt tại Việt Nam năm 1994, PIAGGIO SAPA tự hào đã cùng với tập đoàn Piaggio đưa thương hiệu Piaggio Vespa nhanh chóng chiếm được vị thế rất lớn trong lòng người tiêu dùng và xứng đáng là nhà phân phối tiên phong xe Piaggio Vespa tại Việt Nam.


Trải qua gần 20 năm, hiện nay PIAGGIO SAPA có 6 trung tâm tại TP.HCM chuyên bán & sửa xe Piaggio Vespa theo tiêu chuẩn 3S (Sale-Service-Sparepart), đặc biệt trung tâm 196 Hai Bà Trưng, Q.1 hiện đại nhất Việt Nam với những trang thiết bị tiện ích và tối tân.


Với thị phần chiếm hơn 50% doanh số tiêu thụ xe Piaggio Vespa tại TP.HCM, PIAGGIO SAPA thể hiện uy tín lâu năm và chuyên nghiệp, được đông đảo khách hàng ngày càng ủng hộ PIAGGIO SAPA. Các trung tâm PIAGGIO SAPA luôn luôn đầy đủ các loại xe, màu xe để khách hàng lựa chọn với không gian sang trọng, lịch sự và thân thiện đậm chất Ý.


Điều đặc biệt hơn cả, đội ngũ nhân viên sửa chữa sau bán hàng được đào tại bài bản và gần một nửa thợ có gần 20 năm kinh nghiệm sửa chữa xe Vespa. PIAGGIO SAPA rất vinh hạnh nhận được giải thưởng xuất sắc nhất từ Piaggio Việt Nam và đây cũng là giải thưởng đại lý xuất sắc toàn quốc mà PIAGGIO SAPA nhiều năm liên tiếp được vinh danh.


Ông Costantino Sambuy – Tổng giám đốc Piaggio Việt Nam trao giải thưởng " Đại lý Xuất Sắc Nhất năm 2013"
cho Ông Nguyễn Hồng Đức – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty TNHH Ô tô & Xe Máy Sapa

PIAGGIO SAPA nỗ lực không ngừng để hoàn thiện chất lượng phục vụ và

vinh dự đón nhận giải thưởng " Đại lý có kỹ năng sửa chữa tốt nhất năm 2014" 

PIAGGIO SAPA cam kết luôn đem tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm & dịch vụ. Chúng tôi mong nhận được sự tín nhiệm lâu dài của khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong tương lai.

Khu vực Service với trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn 3S.